Giới thiệu


Binh Phú là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường (Since 1995) Minh Bình Phú tôi đã chiếm được lòng tin yêu của mỗi con người Việt nhờ vào sự năng động, sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh đã tạo nên một Bình Phú mạnh mẽ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất.

Ngành Nghề Kinh Doanh:

Xây dựng Bình Phú sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu nội thất văn phòng: Bàn ghế tủ giám đốc, bàn ghế tủ làm việc, bàn vi tính, bàn ghế tiếp khách, vách ngăn, két bạc, điện lạnh v...v... Kinh doanh các thiết bị nội thất cho các công trình công cộng, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, khu trung cư, biệt thự… Kinh doanh đồ nội thất gia đình: sofa da, bàn kính, nội thất trẻ em, kệ tivi, …

Quan Điểm Kinh Doanh.

Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Bình Phú sẽ đem đến cho khách hàng.
Luôn đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu.
Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Bình Phú
Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Bình Phú luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.
Công ty luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Bình Phú luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên. Bình Phú có một đội ngũ cán bộ - nhân viên có trình độ chuyên môn cao, với bề dầy kinh nghiệm có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Triết Lý Kinh Doanh.

Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Bình Phú.

Định hướng phát triển.

Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt. Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Xây dựng Thương hiệu "Bình Phú" không chỉ ở nước nhà mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam .